Thủ thuật

Bí kíp tăng tốc độ sạc điện thoại

01/08/2019
Đôi lúc điện thoại của bạn bị hao pin ?, những lúc cần sạc điện thoại gấp nhưng lại không thể sạc nhanh để kịp thời gian sử dụng của bạn?  Do vậy HOZY xin chia sẻ với các bạn các mẹo nhỏ dưới đây để bạn có thể sạc pin cho dế yêu nhanh hơn , mà vẫn đảm bảo tuổi thọ của pin, giúp pin không bị chai sau thời gian sử dụng lâu nha

 

Các bí kíp để tăng tốc độ sạc điện thoại của bạn

Đôi lúc điện thoại của bạn bị hao pin ?, những lúc cần sạc điện thoại gấp nhưng lại không thể sạc nhanh để kịp thời gian sử dụng của bạn? 

Do vậy HOZY xin chia sẻ với các bạn các mẹo nhỏ dưới đây để bạn có thể sạc pin cho dế yêu nhanh hơn , mà vẫn đảm bảo tuổi thọ của pin, giúp pin không bị chai sau thời gian sử dụng lâu nha :

 1. Đặt chế độ máy bay

Điện thoại của bạn hoạt động càng ít thì khả năng sạc càng nhanh. Nếu bạn có thể tránh lướt web hoặc thực hiện cuộc gọi trong vài phút, hãy chuyển sang Chế độ trên máy bay trong khi sạc pin. Tính năng này sẽ ngăn điện thoại của bạn lãng phí pin tìm kiếm tín hiệu di động và Wi-Fi, do đó, sẽ tăng được tốc độ sạc cho điện thoại của bạn nhanh hơn.

 1. Tắt nguồn điện thoại sẽ giúp tốc độ sạc nhanh hơn

-Còn gì tuyệt hơn là đặt điện thoại của bạn ở Chế độ trên máy bay? Có đấy, hãy tắt nó hoàn toàn. Bằng cách đó, điện thoại của bạn không sử dụng bất kỳ năng lượng nào và tất cả năng lượng sạc sẽ chuyển thẳng vào pin của bạn, giúp tăng tốc độ sạc lên đáng kể đấy nhé. 

 1. Giữ cho “dế cưng” luôn ở trạng thái mát mẻ

 • Nói về nhiệt độ,không nên để điện thoại quá nóng khi sạc . Tránh để điện thoại của bạn ở nhiệt độ cao hơn 35 độ C. Khi điện thoại của bạn sạc mà quá nóng, nó có thể gây hư hỏng vĩnh viễn cho dung lượng pin và pin của bạn sẽ bị hao mòn dần ( hiện tượng chai pin, báo pin ảo).

 • Bạn có thể tháo bỏ ốp lưng của điện thoại ra và để cho máy ở nhiệt độ thích hợp hơn , đảm bảo quá trình sạc nhanh và an toàn cho pin.

 • Tương tự, nếu pin của bạn ở trong môi trường quá lạnh thì pin lại cũng sạc vào chậm hơn , Vì vậy hãy duy trì nhiệt độ ở mức hợp lý nhất nhé, như cơ thể của bạn vậy :)

 1. Bảo trì pin định kỳ để tốc độ sạc nhanh hơn và pin lâu bị chai

 • Hãy để điện thoại của bạn “chết” ít nhất mỗi tháng một lần : "Để bảo trì đúng cách cho pin lithium, điều quan trọng là thỉnh thoảng  cho các electron trong pin di chuyển. Hãy chắc chắn điện thoại của bạn trải qua ít nhất 1 lần sạc pin đến 100% và sau đó hoàn toàn hết pin”

 • Làm sạch cổng sạc điện thoại của bạn. Trước khi bạn phàn nàn về việc điện thoại của bạn sạc chậm như thế nào, hãy kiểm tra cổng sạc xem có bị dơ và các mảnh vụn khác có thể tích tụ bên trong không. Tắt nguồn và với một cây tăm bông thường, nhẹ nhàng loại bỏ bất kỳ vật liệu nào có thể làm tắc ,nghẽn cổng sạc.

 1. Sử dụng bộ sạc có công suất và tốc độ sạc phù hợp

 • Theo các chuyên gia các tập đoàn lớn như apple, samsung..vv , an toàn khi sử dụng bộ nguồn USB của các hãng với các chuẩn sạc về công suất , tốc độ đầu ra.

 • Điều đó có nghĩa là gì? "Con số liên quan từ quan điểm tốc độ sạc là công suất: đây là chức năng của thời gian và xác định tốc độ truyền năng lượng", Macworld, một trang web dành riêng cho các sản phẩm và phần mềm của Apple, báo cáo . "Công suất càng cao, bộ sạc có thể làm đầy pin của thiết bị càng nhanh."

 • congnghehozy.com

Đối vơi các sản phẩm điện thoại của apple củ sạc là 5v- 1A chính hãng chính là củ sạc nhanh cho iphone . samsung và các hãng điện thoại android khác được tích hợp sạc nhanh 2.0 , 3.0 quickchagre thì các bộ sạc chính hãng có công suất phù hợp thường sẽ cho thời gian sạc nhanh hơn và đảm bảo tuổi thọ của pin .

Với những bí kíp trên đây cùng với việc kết hợp các bộ sạc điện thoại có công suất cao sẽ giúp cho việc sạc điện thoại của bạn nhanh hơn mà vẫn đảm bảo tuổi thọ cho pin, đừng tin vào bất cứ phần mềm tăng tốc độ sạc cho iphone nào, hay bất cứ điện thoại nào. Vì bản chất sạc nhanh hay không là do các yếu tố ở trên mà congnghehozy.com đã chia sẻ.

Bài liên quan

Giao hàng toàn quốc
Bảo mật thanh toán
Đổi trả 7 ngày
Tư vấn miễn phí

0858218333

zalo chat