Hướng dẫn

Hướng dẫn

Hướng dẫn cài đặt xem camera Srihome trên máy tính

15/12/2019

Các mẫu camera Srihome của Sricam được thiết kế hỗ trợ tối đa cho người dùng khi có thể xem được camera trên nhiều thiết bị điện tử khác nhau từ điện thoại, Tivi , máy tính bảng, máy tính cá nhân ...


Hướng dẫn

Hướng dẫn cách xem camera SriHome trên nhiều thiết bị điện thoại khác

15/11/2019

Camera ip wifi SriHome cũng như nhiều camera ip wifi khác, đều có tính năng chia sẻ quyền xem ( quyền truy cập) sang các tài khoản khác cùng xem hoặc quản lí camera cùng. Điều này rất hữu hiệu nếu gia đình có nhiều người sử dụng điện thoại thông minh, sẽ cùng nhau giám sát camera được.Vậy làm sao xem Camera Srihome trên nhiều điện thoại khác nhau được? Rất đơn giản thôi, chỉ vài phút là bạn có thể làm được ngay.


Hướng dẫn

Hướng dẫn cách cài đặt camera Srihome trên điện thoại

14/11/2019

Để có thể cài đặt camera Siihome trên điện thoại, bạn cần tải phần mềm quản lí Camera của hãng, có tên là SriHome.Trên điện thoại thông minh của bạn, bạn truy cập cửa hàng ứng dụng CHPlay/App Store , sau đó, trên thanh tìm kiếm , nhập từ khoá SriHome để tìm kiếm và tải phần mềm này xuống (hoàn toàn miễn phí, sử dụng trọn đời).


Hướng dẫn

Hướng dẫn xem camera Yoosee trên máy tính dễ nhất

06/11/2019

Hướng dẫn cách xem camera Yoosee trên máy tính bằng phần mềm CMS 1 cách đơn giản và dễ hiểu nhất


Hướng dẫn

Hướng dẫn tải và đăng ký tài khoản Camera SriHome

07/10/2019

SriHome là một trong các hãng cung cấp sản phẩm Camera giám sát an ninh có quy mô tương đối lớn ở Việt Nam, có nhiều đánh giá tốt về chất lượng và giá thành.


Hướng dẫn

Hướng dẫn đăng ký tài khoản camera srihome chỉ trong vài giây.

07/10/2019

Srihome là 1 ứng dụng để quản lý nhà thông minh bao gồm các thiết bị an ninh, giải trí trong thời đại công nghiệp 4.0 . Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cài đặt và đăng ký tài khoản Sri home nhanh nhất để bạn có thể tích hợp các thiết bị thông minh trên điện thoại .


Hướng dẫn

Hướng dẫn chi tiết cài đặt Router xiaomi 4C nhanh nhất

06/10/2019

Router Xiaomi 4C là 1 thiết bị mạng có giá rất tôt mà đem lại 1 chất lượng mạng cũng cực kì tốt và ổn định. Nhưng vì phần mềm sử dụng tiếng trung khi cài đặt vì vậy 1 số anh em chưa biết cách cài đặt bộ phát WIFI này. Với hướng dẫn dưới đây sẽ giúp bạn cài đặt trong vòng 30s nhé! Chú ý làm từng bước đúng trình tự


Hướng dẫn

Chia sẻ cách sửa một số lỗi camera Yoosee khi cài đặt kết nối với điện thoại.

26/09/2019

Khi tiến hành cài đặt camera yoosee kết nối tới điện thoại, đôi khi chúng ta gặp một vài sự cố khiến việc kết nối trở nên khó khăn hơn.Dưới đây là một số lỗi cơ bản và cách khắc phục được HOZY tổng hợp và chia sẻ.


Hướng dẫn

Chia sẻ camera yoosee nhiều người cùng xem trên nhiều điện thoại và xem lại

26/09/2019

Camera IP Yoosee đang được sử dụng rất nhiều vì sự tiện lợi, dễ dàng sử dụng, độ bền cao và giá thành rất hợp lý. Hơn nữa nhiều thành viên cùng có thể xem cùng 1 camera vào cùng 1 thời điểm . Thế giới công nghệ HOZY xin gửi tới các bạn cách chia sẻ và cài đặt ghi hình cho camera Yoosee mới nhất 2020


Hướng dẫn

Hướng dẫn thiết lập cảnh báo camera yoosee qua điện thoại.

26/09/2019

Với tính năng theo dõi chuyển động, camera sẽ bám theo đối tượng chuyển động. phát còi hú cảnh báo, gửi thông tin cảnh báo đến điện thoại và hòm thư điện tử của người sử dụng camera.


Hướng dẫn

Hướng dẫn kết nối camera wifi YOOSEE chính hãng mới nhất 2020

25/09/2019

Camera Yoosee là 1 thiết bị dễ sử dụng mà giá thành lại rất hợp lý, độ bền cao, việc tự lắp đặt cũng đơn giản. Thế nên càng ngày càng được ưa chuộng và trở nên phổ biến. Thế nhưng bạn đã biết cách kết nối camera yoosee với điện thoại hay thiết bị di động chưa? Nếu chưa thì đây chính là bài viết cho bạn. Thê giới công nghệ HOZY sẽ hướng dẫn các bạn cách kết nối vô cùng đơn giản, và thành công 100%.


Hướng dẫn

Hướng dẫn cách cài đặt ghi hình tự động Camera WIFI Yoosee

25/09/2019

Ngày nay,việc trang bị Camera để giám sát không chỉ còn xuất hiện ở các cơ quan, công ty, xí nghiệp đơn thuần nữa, mà các gia đình cũng lắp đặt nhiều hơn.Nhưng việc lắp đặt các camera truyền thống Analog lại quá thừa và kinh phí lại đắt đỏ không phù hợp, lúc này dòng camera wifi không dây đã xuất hiện nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.


Hướng dẫn

Hướng dẫn tạo tài khoản camera yoosee mới nhất 2020

15/09/2019

Để có thể quản lý và xem lại được hình ảnh từ camera yoosee bạn cần có 1 tài khoản và đăng nhập vào phần mềm. Hozy xin gửi tới bạn các cách tạo tài khoản camera yoosee IP mới nhất năm 2020 trước khi cài đặt nhé !


Hướng dẫn

Hướng dẫn cài đặt Camera Yoosee xem trên máy tính, laptop.

23/08/2019

Camera Yoosee là dòng camera IP WIFI rất thông dụng, được nhiều người tin dùng vì chất lượng hình ảnh khá tốt cũng như giá thành cực kì bình dân.Bên cạnh việc có thể giám sát camera trên điện thoại thì có một cách mà người dùng có thể giám sát camera yoosee trên màn hình máy tính mà ít người biết đến.


Hướng dẫn

Camera không dây WIFI là gì? Nhu cầu như thế nào thì nên sử dụng Camera WIFI?

07/08/2019

Với đời sống ngày càng phát triển hơn, thì ý thức về sự an toàn của con người ngày càng được nâng cao hơn. Từ đó sự ra đời của Camera an ninh đã phần nào hỗ trợ bảo vệ an toàn bạn và người thân hơn.Tuy nhiên, những hệ thống Camera có dây tuy có hiệu quả nhưng lại khá cồng kềnh và chi phí lớn. Vậy những người dùng cá nhân quy mô nhỏ phải làm thế nào ? Trả lời câu hỏi đó, các nhà sản xuất đã cho ra đời một thế hệ Camera IP WIFI mới tiện dụng hơn. Chúng ta cùng tìm hiểu sơ qua về chúng nhé.


Giao hàng toàn quốc
Bảo mật thanh toán
Đổi trả 7 ngày
Tư vấn miễn phí

0858218333